ของขลังที่คอสลากกินแบ่งไม่สมควรพลาด ลอตเตอรี่สด รู้สึกว่าตามความเชื่อถือของชาวไทยเป็น สิ่งที่นิยมเจอประจำตัวไว้สำหรับคุ้มครองปกป้องอันตราย คนสมัยเก่ามักมั่นใจว่าของขลัง จะคุ้มครองจากอันตรายทั้งมวล ไม่ว่าจะฟันไม่เข้า ยิงไม่ออก ของขลังประเภทนี้ยกตัวอย่างเช่น ผ้ายันต์ กะตรุด หรือแม้แต่ เหล็กไหล

ของขลังที่คอสลากกินแบ่งไม่สมควรพลาด

ซึ่งในตอนนี้ของขลัง มีความเชื่อที่นานาประการช่วยในด้านอื่นๆของขลังที่จะทำความรู้จักในวันนี้ เป็นของขลัง ที่ช่วยในด้านโชคลาภ เรียกสินทรัพย์ มั่งมี วันนี้ lottosod จะขอสมัครใจพาไปส่อง ของขลังที่คอลอตเตอรี่ไม่สมควรพลาดกัน

ของขลังที่ชาวไทยนิยมพกประจำตัว ที่มั่นใจว่าเสริมดวงด้านโชคลาภ ทรัพย์สิน การขายของ

  1. พระปิดตา

พระปิดตา หรือ พระภควัมปว่ากล่าว มีมาตั้งแต่ยุคพุทธกาล เป็นผู้แทนของ “พระมหาสังกัจจายนะ” เป็นพระอัครสาวกสำคัญของพระพุทธเจ้า โดยท่านกำเนิดในวรรณะพราหมณ์ มีผิวกายเหมือนดั่งทอง บวชโดยเป็นเอหิภิกษุอุปสัมปทา มีความจำดียอดเยี่ยม สามารถย่อพระธรรมคู่มือให้สั้นลงได้ ชี้แจงธรรมได้เข้าใจแจ่มแจ้งลึกซึ้ง

ท่านมีลักษณะรูปร่างแล้วก็ผิวกายสวยเหมือนพระสัมมาสัมพุทธเจ้า จนกระทั่งทำให้ผู้คนชายหญิงที่พบเจอกำเนิดคลั่งไคล้ ไปตรงไหนเอาแต่ได้รับการยกย่อง มีเมตตามหานิยม ทรัพย์สินบริจาคไหลมาเทมา

ส่วนในแวดวงของของขลังพระเครื่องลาง จัดว่าพระปิดตามีเอกลักษณ์ส่วนตัว เช้าใจกันว่าสามารถดลใจโชคลาภ ทรัพย์สิน ผลักดันให้คนที่บูชาพอมีพอกินทรัพย์สินไหลมาเทมา

2.แร่ควอทซ์ไหมทอง (หินไหมทอง)

การใช้เพชรนิลจินดาในด้านต่างๆมีมานานกว่า 5,000 ปีมาแล้ว นอกเหนือจากที่จะให้คุณประโยชน์ด้านความสวยสดงดงามแล้ว เพชรนิลจินดาจำพวกต่างๆยังถูกประยุกต์ใช้เพื่อเป็น “ของขลัง” คุ้มภัย โรคร้าย พิษแรง ความอำมหิตต่างๆเป็นสิ่งที่แสดงถึงความมีฐานะ ความรวย แล้วก็ความมีอิทธิพล แล้วก็ยังคงใช้เป็นยารักษาโรค และก็ยังรวมทั้งประยุกต์ใช้แทนเงินสดเพื่อใช้จับจ่ายซื้อของอีกด้วย

แร่หินที่เกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองคำๆเป็น”ไหมทอง” โดยผู้คนมั่นใจว่าหินไหมทอง จะช่วยในด้านเรียกทองคำ เรียกเงิน เครื่องหมายที่ความอุดมสมบูรณ์ รวยรวย ช่วยเรื่องนำโชคลาภมาสู่ผู้ครอบครอง เสริมอำนาจบารมี ปกป้องรักษาให้รอดพ้นจากสิ่งเลวร้าย ถ้ามีการพูดจาเรื่องทรัพย์สินให้นำสวมติดกายไว้ จะก่อให้โชคดี การพูดจาจะได้ผลสำเร็จเสร็จ

  1. ปี่เซี๊ยะ หรือ ผีสิ่ว

ตามความเชื่อถือของคนจีนเป็นสัตว์มงคลจำพวกเรียกสมบัติพัสถาน มั่นใจว่าบูชาแล้วทำให้ธุรกิจทางด้านการค้ารุ่งเรืองมีเงินมีทอง มีโชคดี สุขภาพที่เกี่ยวข้องทางร่างกายแข็งแรง นำเกียรติศักดิ์เกียรติศักดิ์มาให้กับผู้ครอบครอง ครอบครัวสุขสบาย รุ่งเรือง โดยก่อนที่จะนำปี่เซียะเข้าบ้าน ให้จุดธูปเทียนบอกเล่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ในบ้านรวมทั้งพระภูมิให้เป็นระเบียบก่อน โดยบอกว่าตอนจุดธุปดังนี้ จะขอนำปี่เซียะเข้ามาในบ้านเพื่อขจัดสิ่งเลวร้าย ขอนำโชคลาภรวมทั้งทรัพย์สินให้เข้ามาอยู่กับพวกเรา

กล่าวได้ว่าพลาดมิได้เลยค่ะค่ะ สำหรับสมาชิก เว็บไซต์เล่นสลากกินแบ่ง แล้วก็คอสลากกินแบ่งกับของขลังที่ช่วยในด้านโชคลาภ ที่สายมูทุกคนพกไว้แล้วเนี่ยพูดได้ว่าปังแน่ๆ อย่าลืมที่ไปจองมาไว้เป็นของตนเองนะคะ เว้นแต่เรื่องโชคลาภแล้วยังช่วยในหัวข้อการประกอบการค้าอีกครับ พกประจำตัวไวมั่นใจว่าจะปังแน่ๆครับผม สำหรับวันนี้ เว็บไซต์แทงหวย จะต้องขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้า

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.